โลโก้เว็บไซต์ 2017-07-04 | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-07-04

อังคาร 4 กรกฎาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 3 - 4 กรกฏาคม 2560 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ลงพื้นที่เพื่อติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานโครงการยกระดับคุณภาพชีวิตของหมู่บ้าน ชุมชน แบบมีส่วนร่วม ประจำปีงบประมาณ 2560 กรณีหมู่บ้านแม่กาษา หมู่ 2 ตำบลแม่กาษา อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก และพิธีเปิดโรงสีข้าวชุมชนแม่กาษา ดำเนินโครงการโดย กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี นำเสนอผลการดำเนินงานโดยพันจ่าเอกอำนาจ  ใจคำฟู (หัวหน้าโครงการ)  และคณะทำงานได้รับเกียรติจาก รศ.สุทัศน์ จุลศรีไกวัล และนายอุดม มณีขัตย์ (กรรมการมหาวิทยาลัยผู้ทรงคุ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1