โลโก้เว็บไซต์ 2017-08-16 | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2017-08-16

หลักสูตรเตรียมสถาปัตยกรรมศาสตร์ จัดการประกวดแข่งขันแนวคิดและทักษะทางด้านวิชาการด้านสถาปัตยกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2560
พุธ 16 สิงหาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

หลักสูตรเตรียมสถาปัตยกรรมศาสตร์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา จัดการประกวดแข่งขันแนวคิดและทักษะทางด้านวิชาการด้านสถาปัตยกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2560 ในหัวข้อ "สถาปัตยกรรมทำดี" ระหว่างวันที่ 10 - 12 สิงหาคม 2560 ณ อาคารที่ทำการสมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์ ล้านนา ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เข้าแข่งขันได้พัฒนาทักษะและกระบวนการการออกแบบพื้นที่ การดภาพระบายสี ตลอดจนการออกแบบวิธีการใช้พื้นที่ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1