โลโก้เว็บไซต์ 2018-07-02 | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-07-02

การเริ่มต้นในมหาวิทยาลัย
จันทร์ 2 กรกฎาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

1.เช็คตารางเรียนของคุณ เพื่อมั่นใจว่าคุณเข้าใจเกี่ยวกับมันแน่ชัดว่าคุณมีเรียนอะไรบ้าง, เรียนที่ไหนและเรียนกี่โมง  โดยมากมหาวิทยาลัยจะให้แผนที่คุณ เพื่อที่คุณจะได้ทราบว่ามีอะไรตั้งอยู่ส่วนไหนบ้าง  แต่วิธีที่ยอดเยี่ยมกว่าคือ อย่ากลัวที่จะถามคนอื่นเกี่ยวกับที่ตั้งตึกเรียนของคุณ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1