โลโก้เว็บไซต์ 2018-08-17 | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-08-17

มทร.ล้านนา เดินหน้าสร้างบัณฑิตพันธุ์ใหม่สร้างครูพี่เลี้ยงร่วมเอกชน
ศุกร์ 17 สิงหาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

ผศ.ดร.นิวัตร มูลปา รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและพัฒนาระบบ นำคณาจารย์  มทร.ล้านนา เชียงรายและนักศึกษาหลักสูตรปริญญาโทจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา ร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการในการฝึกหัดครูพี่เลี้ยงให้กับโครงการโรงเรียนในโรงงานสยามมิชชิลิน จัดขึ้นโดย มทร.ล้านนา สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.)และ บริษัท สยามมิชลิน จำกัด ระหว่างวันที่ 16-17 สิงหาคม 2561 ที่ศูนย์เรียนรู้และพัฒนาบุคลากรสยามมิชลิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี โครงการพัฒนากา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1