โลโก้เว็บไซต์ 2018-11-21 | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-11-21

ทีมงานจัดทำขบวนรถกระทงใหญ่ มทร.ล้านนา ประชุมสรุปความพร้อมของการดำเนินงานในการเข้าร่วมประกวดขบวนกระทงยี่เป็งประจำปี 2561
พุธ 21 พฤศจิกายน 2561 / ข่าวทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ข่าวกิจกรรม

วันอังคาร ที่ 20 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10.00-12.00 น. ทีมงานจัดทำกระทงใหญ่ มทร.ล้านนา และผู้รับผิดชอบในส่วนที่เกี่ยวข้อง ประกอบด้วย ผู้อำนวยการและบุคลากรศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ตัวแทนบุคลากรผู้รับผิดชอบหลักจากคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ตัวแทนผู้รับผิดชอบหลักจากคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ตัวแทนผู้รับผิดชอบหลักจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ ตัวแทนผู้รับผิดชอบหลักจากกองกลาง ตัวแทนผู้รับผิดชอบหลักจากกองพัฒนานักศึกษา  ตัวแทนผู้รับผิดชอบหลักจากสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ตัวแทนผู้รับผิดชอบหลักจากกองประชาส... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1