โลโก้เว็บไซต์ 2019-01-15 | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-01-15

ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษา จาก Kunming University of Science and Technology (KUST) สาธารณรัฐประชาชนจีน
อังคาร 15 มกราคม 2562 / ข่าวทุน/วิจัย

งานวิเทศสัมพันธ์ ขอประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษา ตามรายละเอียดดังนี้ 1. ทุนการศึกษา จาก Kunming University of Science and Technology (KUST) สาธารณรัฐประชาชนจีน ภายใต้ทุน Chinese Government Scholarship ระดับปริญญาเอก แก่อาจารย์ มทร.ล้านนา สมัครได้ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 โดยมีรายละเอียดทุนดังนี้     - ระยะเวลาเรียนภาษาจีน 1 ปี และเรียนระดับปริญญาเอก 3-4 ปี (หลักสูตรภาษาจีน)     - ทุนครอบคลุมค่าเทอม ค่าหอพัก ค่าประกันช... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1