โลโก้เว็บไซต์ 2019-06-20 | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-06-20

พฤหัสบดี 20 มิถุนายน 2562 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

สมาคมสะมาริตันส์เชียงใหม่ ศูนย์ให้คำปรึกษาปัญหาชีวิตและป้องกันการฆ่าตัวตาย ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการเสวนาเรียนรู้พิเศษ เรื่อง “แรงบัญดาลใจสู่พลังชีวิต จากละครวัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2 โดยวิทยากร : คุณณัฐิยา ศิรกรวิไล ผู้เขียนบทละครวัยแสบฯ นายแพทย์ปริทรรศ ศิลปกิจ นายกสมาคมสะมาริตันส์ เชียงใหม่ น้องยอร์ช ( บุ๊ค ) , น้องพลอย ( ไออุ่น ) นักแสดงจากละคร วัยแสบ  ในวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.00 -12.30 น. ณ หอสมุดรัชมังคลาภิเษกเชียงใหม่ ( ใกล้ โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ เชียงใหม่ ) >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1