โลโก้เว็บไซต์ 2019-06-23 | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-06-23

มทร.ล้านนา จับมือภาคีเครือข่าย จัดแข่งขัน โอลิมปิกหุ่นยนต์เฟ้นหาสุดยอดเยาวชนตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันโอลิมปิกหุ่นยนต์นานาชาติที่ประเทศฮังการี
อาทิตย์ 23 มิถุนายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา ร่วมกับองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี(อพวช.) สถาบันการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.)และบริษัทแกมมาโก้(ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกันเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันโอลิมปิกหุ่นยนต์ ระดับนานาชาติ (World Robot Olympiad :WRO 2019) รอบชิงชนะเลิศระดับภูมิภาคเหนือภายใต้หัวข้อ SMART CITIES เพื่อเฟ้นหาตัวแทนเยาวชนไทย ไปร่วมการแข่งขันโอลิมปิกหุ่นยนต์ WRO ระดับนานาชาติ ณ เมืองเยอร์ ประเทศฮังการี โดยได้รับเกียรติจากนายมนัส ขันใส รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ มาเป็นประธานใ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1