โลโก้เว็บไซต์ 2019-10-07 | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-10-07

คำสั่งแต่งตั้งรักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองและคณบดีคณะศิลปกรรม
จันทร์ 7 ตุลาคม 2562 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนามีภาระงานที่ต้องดำเนินการให้สำเร็จตามเป้าหมายและยุทธศาสตร์ จึงมีความจำเป็นต้องแต่งตั้งบุคคลเพื่อมอบหมายให้ปฏิบัติหน้าที่และรับผิดชอบภาระงานของแต่ละส่วนราชการ ดังนี้นเพื่อให้การบริหารจัดการในมหาวิทยาลัยเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพจึงแต่งตั้งผู้รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองกลาง กองพัฒนาอาคารสถานที่ กองพัฒนานักศึกษา กองประชาสัมพันธ์ และสำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ พร้อมทั้งคำสั่งแต่งตั้งคณบดีคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ดังรายละเอียดในเอกสารแนบท้ายประกาศน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1