โลโก้เว็บไซต์ 2020-06-02 | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-06-02

มทร.ล้านนา จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี
อังคาร 2 มิถุนายน 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 2 มิถุนายน 2563 รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร มทร.ล้านนา ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี วันที่ 3 มิถุนายนของทุกปี โดยอธิการบดี เป็นประธานในพิธี ถวายพานพุ่มดอกไม้สด เปิดกรวยดอกไม้ และกล่าวถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติ จากนั้น อธิการบดี นำผู้ร่วมพิธีร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคลด้านหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ณ บริเวณอาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.ล้าน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1