โลโก้เว็บไซต์ 2020-06-15 | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-06-15

การดำเนินการเลือกตั้งกรรมการสภาวิชาการจากคณาจารย์ประจำ
จันทร์ 15 มิถุนายน 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวบุคลากร

เพื่อให้การเลือกตั้งกรรมการสภาวิชาการจากคณาจารย์ประจำ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย คณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสภาวิชาการจากคณาจารย์ประจำ จึงขอประชาสัมพันธ์การดำเนินการดังมีรายละเอียดในเอกสารแนบท้ายข่าวประชาสัมพันธ์นี้  >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1