โลโก้เว็บไซต์ 2020-07-01 | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2020-07-01

โครงการพัฒนาการจัดการเรียนการสอนภายใต้มาตรการป้องกันไวรัสโคโรน่า (COVID-19)
พุธ 1 กรกฎาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่เกิดขึ้นในหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทย ทำให้รัฐบาลมอบนโยบายให้หลายหน่วยงาน รวมถึงมหาวิทยลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก ให้มีการเตรียมความพร้อม เพื่อรับมือกับสถานการณ์ดังกล่าว คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้รับมอบหมายให้ดำเนินงานจัดทำเครื่องล้างมือและกดเจลแบบเหยียบ นำโดย รองคณบดีอาจารย์แมน ฟักทอง และคณาจารย์หลักสูตรวิศวกรรมเครื่องกล วิศวกรรมไฟฟ้า และวิศวกรรมอุตสาหการ ดังนั้น เพื่อเป็นการส่งเสริมกระบวนการเรียนการสอนให้สอดคล้องกับสถานการ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1