โลโก้เว็บไซต์ 2021-04-07 | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-04-07

สวส. จับมือ ปชส. ทบทวนการบริหารจัดการเว็บไซต์หน่วยงานภายใน มทร.ล้านนา ผ่าน MS Teams
พุธ 7 เมษายน 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (๗ เมษายน ๒๕๖๔) เวลา ๑๓.๐๐ น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) ร่วมกับ กองประชาสัมพันธ์ (ปชส.) จัดประชุม "การบริหารจัดการเว็บไซต์หน่วยงานภายใน แบบออนไลน์ ผ่านระบบ Microsoft Teams" มีอาจารย์นพณัฐ วรรณภีร์ (รองผู้อำนวยการ สวส.มทร.ล้านนา) เป็นผู้ดำเนินการประชุม ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สมชาติ หาญวงษา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ มทร.ล้านนา เป็นประธาน ซึ่งผู้เข้าร่วม... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1