โลโก้เว็บไซต์ 2022-01-20 | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-01-20

คณะผูับริหาร มทร. ล้านนา เยี่ยมคาราวะนายกสภา มจพ. ในโอกาสเดินทางเข้าศึกษาดูงานด้านการจัดการศึกษาและฟังบรรยายสรุปยุทธศาสตร์การวางแผนพัฒนาทรัพยากรมนุษย์เพื่อธุรกิจและอุตสาหกรรม
พฤหัสบดี 20 มกราคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 20 มกราคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร เดินทางเข้าเยี่ยมคาราวะ ศาสตราจารย์ ดร.ธีรวุฒิ  บุญยโสภณ นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ และอดีตนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา ณ สำนักงานสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ(มจพ.) ถนนประชาราษฎร์ 1 แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อกรุงเทพฯ เนื่องในโอกาสที่เดินทางเข้าศึกษาดูงานการจัดการศึกษา และฟังบรรยายส... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1