โลโก้เว็บไซต์ 2023-11-29 | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-11-29

กองนโยบายและแผน มทร.ล้านนา จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทบทวนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัย
พุธ 29 พฤศจิกายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทบทวนยุทธศาสตร์การพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ระหว่างวันที่ 29 – 30 พฤศจิกายน และ 1 ธันวาคม 2566 ณ หอคำทวี สวนพฤกษศาสตร์ทวีชล อ.ดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเป็นเวทีให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้ร่วมกันระดมความคิดในการปรับปรุงแก้ไขประเด็นต่างๆภายในยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัย ให้สามารถนำไปสู่การปฏิบัติได้อย่างเป็นรูปธรรม  ซึ่งได้รับเกียรติจากอาจารย์บุปผา ชวะพงษ์ กรรมการผู้ทรางคุณวุฒิ สภามหาวิท... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1