โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมชม เชียร์ การแข่งขันโอลิมปิกหุ่นยนต์ รอบชิงชนะเลิศ ภาคเหนือ   | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 มิถุนายน 2562 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 3451 คน

มทร.ล้านนา ร่วมกับ บริษัท แกมมาโก้ (ประเทศไทย) จำกัด จัดการแข่งขันโอลิมปิกหุ่นยนต์ รอบชิงชนะเลิศ ภาคเหนือ ประจำปี 2562  เพื่อเฟ้นหาตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขันโอลิมปิกหุ่นยนต์ระดับนานาชาติ ประจำประปี 2562 ณ ประเทศฮังการี ระหว่าง 22-23 มิถุนายน 2562 ณ เชียงใหม่ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ตั้งแต่เวลา 09.00 น.เป็นต้น