โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ให้การต้อนรับ คณะศึกษาดูงานด้านกิจการมนักศึกษา จาก มทร.พระนคร | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 16 พฤศจิกายน 2563 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 4673 คน

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 รศ.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา พร้อมด้วย นางจิติมาทองเล็ก รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และบุคลาการ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหารและนักศึกษา จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ในโอกาสเดินทางเข้าศึกษาดูงานด้านกิจการนักศึกษา เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา งานสภานักศึกษา ซึ่งจะก่อให้เกิดการพัฒนางานด้านกิจการนักศึกษาอย่างสร้างสรรค์ ทั้งยังเป็นการพัฒนาความสัมพันธ์ของเครือข่ายกิจการนักศึกษา งานองค์การนักศึกษา งานสภานักศึกษา ของเครือข่าย 9 มทร. ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นอีกด้วย