โลโก้เว็บไซต์ รับสมัครนักศึกษาพิการเข้าศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา 2564 | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 มกราคม 2564 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 9522 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีความประสงค์จะเปิดรับlสมัครนักศึกษาพิการ เพื่อรับการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับ ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2564 เพื่อเป็นการส่งเสริมการจัดการศึกษาสำหรับนักศึกษาพิการ ให้ได้รับสิทธิทางการศึกษาเท่าเทียมกับบุคคลทั่วไป โดยมีรายละเอียดดังเอกสารแนบท้ายประกาศนี้