โลโก้เว็บไซต์ รับสมัครนักศึกษา เข้าร่วมโครงการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ ประจำปีงบประมาณ 2564 | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 มกราคม 2564 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 11416 คน

ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีความประสงค์จะรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 โดยนักศึกษาที่ผ่านการพิจารณาให้เข้าร่วมโครงการจะได้รับการสนับสนุนงบประมาณในการร่วมกระบวนการบ่มเพาะในแต่ละระดับ นักศึกษาที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดโครงการ และกรอกข้อมูลใบสมัครตามแบบฟอร์มจาก QR Code ที่แนบท้ายข่าวประชาสัมพันธ์นี้ และส่งให้ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจฯ ภายในวันที่ 15 มกราคม 2564  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นางสาวแสงเดือน เหล่าสูง เจ้าหน้าที่บ่มเพาะและพัฒนาธุรกิจ โทร.098 7473435 หรือ e-mail : rmutl.ubi2016@gmail.com