โลโก้เว็บไซต์ สภากาแฟจังหวัดเชียงใหม่ ประจำเดือนกันยายน 25559 | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 20 กันยายน 2559 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 1237 คน

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2559 ผศ.สนิท  พิพิธสมบัติ รองอธิการบดีด้านวิชาการ พร้อมด้วย ผศ.ชัยรัตน  ปานสุวรรณจิตร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านวัฒนธรรมองค์กร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมงานสภากาแฟจังหวัดเชียงใหม่ ที่กองบัญชาการมณฑลทหารบกที่ 33 ค่ายกาวิละ จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนายปวิณ  ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่เป็นประธาน และ พล.ต.โกศล  ประทุมชาติ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 33 ให้การต้อนรับหัวหน้าส่วนราชการในจังหวัดเชียงใหม่ที่ร่วมงานภายใต้บรรยากาศกาแฟในค่าย ดนตรีในสวน