โลโก้เว็บไซต์ สภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ประจำเดือนพฤษภาคม 2560 | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 พฤษภาคม 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 3241 คน

วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 เวลา 07.00 น. ผศ.สนิท พิพิธสมบัติ รองอธิการบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา พร้อมด้วย อาจารย์อัคค์สัจจา ดวงสุภาสิญจ์ ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ และอาจารย์ชัยปฐมพร ธนพัฒน์ปวงวัน ผู้อำนวยการศูนย์วัฒธรรมศึกษา เข้าร่วมประชาสัมพันธ์ข่าวสารของมหาวิทยาลัยในกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดริน ประจำเดือนพฤษภาคม 6/2560 ณ สถานีวัดความสั่นสะเทือนเชียงใหม่ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าว อ.ส.ค. สำนักงานภาคเหนือตอนบนและสถานีวัดความสั่นสะเทือนจังหวัดเชียงใหม่ร่วมกันจัดขึ้น