โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญนำผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ และนวัตกรรมเข้าร่วมประกวดและจัดแสดงในเวทีนานาชาติ | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 29 สิงหาคม 2560 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 4919 คน

สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ได้กำหนดแผนงานการนำเสนองานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ และนวัตกรรมของนักวิจัยและนักประดิษฐ์ เพื่อเป็นตัวแทนของประเทศไทยไปเข้าร่วมประกวดและจัดแสดงในเวทีนานาชาติ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๑ จำนวน ๓ เวที

๑. งาน "11 International Lnvention Fair 2017" (WIS 2017)

จัดขึ้นระหว่างวันที่ ๙ - ๑๑ ตุลาคม ๒๕๖๐

ณ กรุงวอร์ซอ สาธารณรัฐโปแลนด์

๒. งาน "Seoul International Invention Fair 2017 " (SLLF 2017)

จัดขึ้นระหว่างวันที่ ๓๐ พฤษจิกายน - ๓ ธันวาคม ๒๕๖๐

ณ กรุงโซล สาธารณรัฐเกาหลี

๓. งาน "46 International Exhibition of Invevtions Geneva "

จัดขึ้นระหว่างวันที่ ๑๑ - ๑๕ เมษายน ๒๕๖๑

ณ นครเจนีวา สมาพันธรัฐสวิส

ดังรายละเอียดแนบ