โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัดการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 11/2560 | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 31 ตุลาคม 2560 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 5142 คน

วันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ.2560 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  ครั้งที่ 11/2560 ประจำเดือนพฤศจิกายน โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาการอธิการบดี เป็นประธานการประชุม เพื่อติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานและหารือการบริหารงานของมหาวิทยาลัยฯ โดยมีคณะผู้บริหารเข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา

คลังรูปภาพ : 31-10-60 ประชุม CEO