โลโก้เว็บไซต์ เชิญเข้าร่วมงาน XXXI Moscow International Sslon of Inventions and Innovation Technologies  | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 ธันวาคม 2560 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 3143 คน

สมาคมส่งเสสริมนวัตกรรมและการประดิษฐ์ไทย เชิญชวนนักวิจัยเข้าร่วมแสดงผลงานและประกวดผลงานการประดิษฐ์ การวิจัยและนวัตกรรมในงาน XXXI Moscow International Sslon of Inventions and Innovation Technologies "ARCHIMEDES - 2018" วันที่ 5 - 8 เมษายน 2561 ณ Congress - Exhibition Centre "Sokolniki" Pavilion no. 4 กรุงมอสโคว์ ประเทศสหภาพโซเวียตรัสเซีย

รายละเอียด >>