โลโก้เว็บไซต์ เชิญการเข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ ม.อ.ตรัง วิจัย ประจำปี 2561 | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 ธันวาคม 2560 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 3577 คน

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ได้จัดการประชุมวิชาการระดับชาติ ม.อ.ตรัง วิจัย ประจำปี 2561  "วิจัยก้าวใหม่ เพื่อการพัฒนาที่ยังยืน" ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้จากwww.psunc.trang.psu.ac.th  วันที่ 30 มีนาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง

รายละเอียด >>