โลโก้เว็บไซต์ ประชุมแนวทางการดำเนินงานด้านบริการวิชาการร่วมกับธนาคารออมสิน | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 12 มกราคม 2561 โดย นางสาวหนึ่งฤทัย แสงใส จำนวนผู้เข้าชม 5411 คน

วันศุกร์ที่ ๑๒ มกราคม ๒๕๖๑ นายภาสวรรธน์   วัชรดำรงค์ศักดิ์ รองอธิการบดีด้านวิจัยและการถ่ายทอดเทคโนโลยี เป็นประธานในการประชุมแนวทางการดำเนินงานด้านบริการวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับธนาคารออมสิน ผ่านระบบ VDO Conference ณ ห้องประชุม ๒ ชั้น ๑ อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ โดยมีวาระการประชุม ๓ วาระได้แก่ ๑.โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ๒. Startup University Model ๓.โครงการมหาวิทยาลัยประชาชนกับธนาคารออมสิน โดยมีตัวแทนผู้เข้าร่วมประชุมจากทุกคณะ มทร.ล้านนา ตาก มทร.ล้านนาลำปาง และ มทร.ล้านนา เชียงราย ทั้งนี้ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จะส่งหนังสือประชาสัมพันธ์ ไปยังหน่วยงานต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยต่อไป และได้มอบหมายให้ นางสาวหนึ่งฤทัย แสงใส เป็นผู้ประสานงาน โทรศัพท์ ๐ ๕๓๒๖ ๖๕๑๘ ต่อ ๑๐๔๒  โทรสาร ๐ ๕๓๒๖ ๖๕๒๔ E-mail : nuengrutai_s@hotmail.com

ทั้งนี้มีเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการประชุมดังนี้

๑. โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น

๒. Startup University Model

แนวทางการเขียนโครงการของนักศึกษา

๓. แนวทางการบูรณาการโครงการมหาวิทยาลัยประชาชนกับธนาคารออมสิน

จำนวนผู้ลงทะเบียนกับธนาคารออมสิน

แบบสำรวจความร่วมมือโครงการมหาวิทยาลัยประชาชน

ข่าว: น.ส.หนึ่งฤทัย  แสงใส
ภาพ: น.ส.เสงี่ยม คืนดี/ นส.วัลภา กันทะวงศ์