โลโก้เว็บไซต์ เชิญส่งผลงานและเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 7 ประจำปี 2561 | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 มกราคม 2561 โดย พลอยภิญญา สุภาพรเหมินทร์ จำนวนผู้เข้าชม 4282 คน

ด้วย มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ กำหนดจัดงานประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 7 ประจำปี 2561 เรื่อง การวิจัยและนวัตกรรม เพื่อขับเคลื่อนประเทศสู่ความมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืน ในยุค Thailand 4.0 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเผยแพร่ผลงานวิจัยและการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ทางวิชาการสู่ภาคประชาชนเพื่อนำไปใช้ประโยชน์สูงสุด ในวันพฤหัสบดี ที่ 14 มิถุนายน 2561 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

>> รายละเอียดเพิ่มเติม