โลโก้เว็บไซต์ 2016-11-15 | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2016-11-15

มทร.ล้านนา จัดการประชุมเตรียมความพร้อมการควบคุมความเสี่ยงภายในมหาวิทยาลัยฯ
อังคาร 15 พฤศจิกายน 2559 / ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดการประชุมซักซ้อมความเข้าใจเกี่ยวกับระบบควบคุมภายในและการบริหารความเสี่ยง เพื่อหารือซักซ้อมและติดตามการปฏิบัติตามระเบียบคณะกรรมการตรวจเงินแผ่นดิน โดย ผศ.สนิท พิพิธสมบัติ รองอธิการบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา เป็นประธานเปิดการประชุม ณ ห้องประชุม 1  อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา วันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1