โลโก้เว็บไซต์ 2016-12-07 | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2016-12-07

ออกแบบมัลติมีเดีย มทร.ล้านนา เจ๋งคว้าบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม Short Science Film
พุธ 7 ธันวาคม 2559 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับองค์การกระจายเสียงและแพร่ภาพสาธารณะแห่งประเทศไทย (Thai PBS) จัดโครงการประกวดภาพยนตร์สั้นวิทยาศาสตร์ “Short Science Film” ประจำปี 2559 (ปีที่ 2) ภายใต้แนวคิด “เทคโนโลยีชีวภาพเปลี่ยนโลก” เพื่อเปิดสมอง กระตุกต่อมจินตนาการ สร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชน และสังคมไทย หันมาใส่ใจความสาคัญของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยมีพิธีมอบรางวัลเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 ณ โรงภาพยนตร์ SF World ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ พลาซ่า กรุงเทพมหานคร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1