โลโก้เว็บไซต์ 2018-01-08 | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2018-01-08

รับสมัครเข้าเป็นสมาชิก โครงการ ล้านนารวมใจ
จันทร์ 8 มกราคม 2561 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

โครงการ "ล้านนารวมใจ"    หลักการสำคัญของโครงการดังนี้ 1. การเริ่มโครงการมีเจตนารมณ์เพื่อสร้างความเข้มแข็ง เกิดการร่วมแรงร่วมใจ ให้การช่วยเหลือซึ่งกันและกัน โดยมีหลักการสำคัญ คือให้บุคลากรทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจที่จะเริ่มโครงการ และเป็นภาคการสมัครใจ 2. ผู้มีสิทธิได้รับเงินสมทบสำหรับจัดงานฌาปนกิจ ได้... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1