โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อและหมายเลขประจำตัวผู้สมัครกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์และข้าราชการแทนตำแหน่งว่าง | สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 ตุลาคม 2559 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 1802 คน

ตามประกาศคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการแทนตำแหน่งที่ว่างลง กำหนดให้มีการสมัครในวันที่ 6-20 ตุลาคม 2559  นั้น จึงขอประกาศรายชื่อแลหมายเลขประจำตัวผู้สมัครรับเลือกตั้ง ตามเอกสารแนบท้ายประกาศนี้

ประกาศรายชื่อและหมายเลขผู้สมัครกรรมการสภาคณาจารย์